Archive for Romance

A Guide to Corrupting Them With Hypnosis
A Guide to Corrupting Them With Hypnosis
Manhwa

เรื่องย่อ A Guide to Corrupting Them With Hypnosis เมื่อซอนอูได้รับเทียนหอมที่มีพลังสะกดจิต เขาก็สะกดจิตซูอาซึ่งเปรียบเสมือนแม่ของเขา มือของซอนอูหาทางไปยังสถานที่ลับของซูอา… “นูน่า ถอดกางเกงชั้นในของคุณออก คุณไม่ต้องเขินอายต่อหน้า ของครอบครัวคุณ”

That Man’s Study Method
That Man’s Study Method
Manhwa

เรื่องย่อ That Man’s Study Method โอ้ ซูมิน นักเรียนที่กำลังศึกษาเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติ กำลังมุ่งความสนใจไปที่การเรียนและตั้งเป้าที่จะคว้าเหรียญทองในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยขั้นสุดท้าย… แต่เพื่อนบ้านสุดเซ็กซี่ของเขาคือครูสอนพิเศษของเขา?! ป้าคะ ถ้าหนูตื่นเต้นขนาดนั้น หนูก็ตั้งใจเรียนได้นะ…! มันใช้งานได้จริง…? “อาจารย์จะช่วยคุณ…”

Sextertainment
Sextertainment
Manhwa

เรื่องย่อ sextertainment นากาอินเป็นผู้จัดการของเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ วันหนึ่ง หลังจากเคลียร์เกมไอดอลสำหรับผู้ใหญ่จนครบทุกด่าน สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่เขาดูแลก็กลายเป็นตัวละครในเกมที่เขาทำสำเร็จ…? ข้อความสถานะปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาเขา ผสมผสานความเป็นจริงและเกมเข้าด้วยกัน [คุณต้องมีเซ็กส์กับสมาชิกจึงจะได้รับรางวัล!]

Gobbling the Goblin
Gobbling the Goblin
Manhwa

เรื่องย่อ gobbling the goblin ก็อบลินที่น่ารังเกียจที่สุดชื่อฮึกรันคือเจ้าแห่งภูเขาก็อบลิน เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่ชอบทรมานมนุษย์ราวกับว่าพวกมันเป็นของเล่นส่วนตัวของเขา ผู้คนพยายามทุกวิถีทางเพื่อเอาใจเขา แต่แม้แต่หมอผีผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่สามารถผ่านเข้ามาหาเขาได้ แต่ในขณะที่เขาพบเหยื่อรายต่อไปเพื่อสนองความต้องการของเขา ในที่สุดเขาก็จะพ่ายแพ้ให้กับยอนตัวน้อยที่ฉลาดหรือเปล่า?

Taming the young villain
Taming the young villain
Manhwa

เรื่องย่อ taming the young villain ที่จริงแล้ว lee seong-eum ถูกครอบงำโดย ‘teo gospel’ ลูกน้องของ ira von tarantera viii ผู้เผด็จการในนวนิยายเรื่องนี้ ตามงานต้นฉบับ เขาถูกกำหนดให้ถูกประหารพร้อมกับคนร้าย แต่เมื่อเขารู้เนื้อหาทั้งหมดของนวนิยาย เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนชะตากรรมของเขา เขาจะสามารถทำให้ผู้หญิงชั่วร้ายเชื่องและเอาชีวิตรอดได้จนถึงที่สุดหรือไม่?

Bastard
Bastard
Manhwa

เรื่องย่อ Bastard ซึงโจลี้ภัยในเมืองเล็กๆ ในคังนึงหลังจากสร้างปัญหาสำคัญระหว่างความขัดแย้งเรื่องดินแดนระหว่างสมาชิกแก๊ง ‘มีเหตุผลอะไรที่ฉันไม่ควรนอนลงที่นี่? สุดท้ายแล้วไม่มีใครในที่นี้รู้จักฉันใช่ไหม?’

Welcome to the Isekai Convenience Store
Welcome to the Isekai Convenience Store
Manhwa

เรื่องย่อ Welcome to the Isekai Convenience Store ‘คิมโดจิน’ เป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อในอีกโลกหนึ่งที่เขาถูกดึงเข้าไป เขาใช้เวลาทั้งวันอยู่ในร่างที่ไม่ตื่นตัวเมื่อ… สาวพรหมจารีที่มาที่ร้านของเขาฟื้นคืนสติของเขา! “รสชาติของสาวพรหมจารีจอมซุ่มซ่ามนั้นดีที่สุด!”

Driver in the New City
Driver in the New City
Manhwa

เรื่องย่อ driver in the new city โดจินแปลไทย คังจีฮู ผู้ชายที่หนีไปยังเมืองใหม่กวางทันหลังจากเกิดปัญหากับคนอันธพาล ตอนนี้เป็นคนขับรถแล้ว ในขณะที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิงเลวทรามเกี่ยวกับงาน เรื่องราวของฮาเร็มก็ถูกเปิดเผย…

Taxi
Taxi
Manhwa

เรื่องย่อ taxi ตัวละครหลักคือคนขับแท็กซี่ธรรมดา เริ่มจากผู้หญิงที่ผมไม่เคยพบมาก่อนพาเธอไปก่อน น่าแปลกที่ผู้หญิงที่ขึ้นแท็กซี่ของแสงชอลเปิดใจให้เขาทั้งกายและใจ ผู้หญิงในฝันของเขาจะทำแบบเดียวกันกับเขาเมื่อเธอกลายเป็นลูกค้าของเขาหรือไม่?