เว็บตรง สล็อตเว็บตรง

Archive for Harem

Game obu Familia – Family Senki
Game obu Familia – Family Senki
Manga

อ่านGame obu Familia – Family Senki เรื่องย่อ Hatsushima Sasae พร้อมกับแม่เลี้ยงและน้องสาวสองคน (ป้า) ของเขาถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งที่มีมนุษย์เดมี่เป็นผู้ปกครองในฐานะผู้ช่วยให้รอด แต่ไม่ใช่เพื่อต่อสู้กับเจ้าแห่งปีศาจมันเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่ไม่มีวันตาย Dead Mell “ที่ได้ครอบงำโลกและสามารถฆ่าได้โดยใช้อาวุธที่ทำด้วยเงินศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงมีการสร้างแฟมิเลีย (กลุ่ม 4…

Reincarnation Coliseum
Reincarnation Coliseum
Manga

มังงะ | Reincarnation Colisium อ่านมังงะ | Reincarnation Colisium Manga แปลไทย | Reincarnation Colisium เกรดปกติ ร่างกายปกติ แต่ถ้าเป็นเรื่องเกมล่ะก็ไม่มีวันแพ้ นักเรียนที่ถูกเรียกไปยังอีกโลกหนึ่งโดยวงเวทย์ที่จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้น และได้ทักษะ “ลอกเลียน” ที่ดูไร้ประโยชน์ที่สุดในโลกนั้น เขาต้องตกเป็นทาสและต่อสู้ ถ้าแพ้ก็จะถูกข่มขืน และเป็นเมล็ดพันธุ์ให้กับผู้ชนะ ความสิ้นหวังกลายเป็นความหวัง เขาจะพิชิตโคล…

Chewy
Chewy
Manhwa

“บ้านเรา…ไม่ใช่แค่ต็อกบกกีเท่านั้นที่อร่อย” โดจุน อดีตนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานเลิกกับแฟนสาวและโค้ชของเขา ฮีระ หลังจากที่เธอออกจากทีม จากนั้นโดจุนได้พบและสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับผู้คนที่สแน็กบาร์ที่เขาสุ่มเข้ามา พนักงานต้อนรับสาว Hyangi, แม่ครัว Hyuna, ลูกค้าประจำอย่าง Jinha และ Okju เจ้าหนี้เงินกู้… เขาค่อยๆ เข้าไปพัวพันกับพวกเขา และนำพาเขาไปสู่ชีวิตใหม่ ด้วยผู้หญิงห้า…