Archive for Seinen

Boss! Give Me Your Daughter!
Boss! Give Me Your Daughter!
Manhwa

เรื่องย่อ Boss! Give Me Your Daughter! โดจินเกาหลีแปลไทย ‘จุนซู’ อันธพาลที่ถูกผลักไสให้ไปอยู่ชนบทโดยไม่มีที่ยืนในองค์กร เจ้านายที่ต้องจากไปกะทันหันโดยทิ้งลูกสาวสองคนไว้ที่บ้าน ‘กยูยอน’ และ ‘กยูรี’…? “โอ้ คุณเป็นนักเลงเหรอ” “พี่คะ ถ้าพี่ไม่อยากโดนไล่ออก ขอร้องล่ะ” ฉันต้องอยู่กับคนพวกนี้เหรอ?!

Making Friends With Streamers by Hacking!
Making Friends With Streamers by Hacking!
Manhwa

เรื่องย่อ Making Friends With Streamers by Hacking! ในวันใดวันหนึ่ง มีการติดตั้งแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์ของซอนวู ซอนอูค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ของสตรีมเมอร์ BJ หญิงโดยใช้แอป จากนั้นเขาก็ใช้ความลับเหล่านั้นเพื่อใกล้ชิดกับสาวๆมากขึ้น…

That Man’s Study Method
That Man’s Study Method
Manhwa

เรื่องย่อ That Man’s Study Method โอ้ ซูมิน นักเรียนที่กำลังศึกษาเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติ กำลังมุ่งความสนใจไปที่การเรียนและตั้งเป้าที่จะคว้าเหรียญทองในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยขั้นสุดท้าย… แต่เพื่อนบ้านสุดเซ็กซี่ของเขาคือครูสอนพิเศษของเขา?! ป้าคะ ถ้าหนูตื่นเต้นขนาดนั้น หนูก็ตั้งใจเรียนได้นะ…! มันใช้งานได้จริง…? “อาจารย์จะช่วยคุณ…”

With My Brother’s Friends
With My Brother’s Friends
Manhwa

อ่านมังงะWith My Brother’s Friends ไม่นานนักตั้งแต่ซอนยอลชานน้องชายของซอนยอนฮีสั่งห้ามไม่ให้เธอดื่มแต่แล้วเธอก็ถูกจับได้…. โดยเพื่อนของน้องชายของเธอ!

Sextertainment
Sextertainment
Manhwa

เรื่องย่อ sextertainment นากาอินเป็นผู้จัดการของเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ วันหนึ่ง หลังจากเคลียร์เกมไอดอลสำหรับผู้ใหญ่จนครบทุกด่าน สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่เขาดูแลก็กลายเป็นตัวละครในเกมที่เขาทำสำเร็จ…? ข้อความสถานะปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาเขา ผสมผสานความเป็นจริงและเกมเข้าด้วยกัน [คุณต้องมีเซ็กส์กับสมาชิกจึงจะได้รับรางวัล!]

Regressed Warrior’s Female Dominance
Regressed Warrior’s Female Dominance
Manhwa

เรื่องย่อ Regressed Warrior’s Female Dominance ฉันถูกกดดันและรังแกในชีวิตที่แล้ว แต่คราวนี้ ฉันจะใช้ชีวิตในแบบที่ฉันต้องการ ฉันจะซัดผู้หญิงสวย ๆ ทุกคนที่ฉันเห็นอย่างแน่นอน การครอบงำหญิงของฉันเริ่มต้นแล้ว!

An Invisible Kiss
An Invisible Kiss
Manhwa

เรื่องย่อ An Invisible Kiss เมื่อถูกล่อลวงโดยซัคคิวบัส จุนยองจึงตกลงทำสัญญาที่ไม่ยุติธรรมอย่างเลอะเทอะ! เพื่อความอยู่รอดเขาต้องกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้หญิง และพลังพิเศษที่ได้รับคือ “การล่องหน!”

The High Society
The High Society
Manhwa

เรื่องย่อ the high society โดจินแปลไทย เช่นเดียวกับในกลุ่มอื่นๆ มีชนชั้นสูงที่ปกครองอยู่ และจินตา ลี อึนวู ก็เงยหน้าขึ้นมองพวกเขา seung-hye เพื่อนสมัยเด็กที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก ยังรู้สึกห่างไกลจากตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัดเมื่อเธอออกไปเที่ยวกับพวกเขา ในขณะเดียวกัน เธอได้พบกับ choi hee-seon ซึ่งอาศัยอยู่ในชนชั้นสูงในหมู่ชนชั้นสูงและแสงเริ่มส่องเข้ามาในชีวิตของเธอ หลังจากออกเดทกับฮีซอน เขาเองก็โหยหา…

Taming the young villain
Taming the young villain
Manhwa

เรื่องย่อ taming the young villain ที่จริงแล้ว lee seong-eum ถูกครอบงำโดย ‘teo gospel’ ลูกน้องของ ira von tarantera viii ผู้เผด็จการในนวนิยายเรื่องนี้ ตามงานต้นฉบับ เขาถูกกำหนดให้ถูกประหารพร้อมกับคนร้าย แต่เมื่อเขารู้เนื้อหาทั้งหมดของนวนิยาย เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนชะตากรรมของเขา เขาจะสามารถทำให้ผู้หญิงชั่วร้ายเชื่องและเอาชีวิตรอดได้จนถึงที่สุดหรือไม่?