Archive for Fantasy

A Guide to Corrupting Them With Hypnosis
A Guide to Corrupting Them With Hypnosis
Manhwa

เรื่องย่อ A Guide to Corrupting Them With Hypnosis เมื่อซอนอูได้รับเทียนหอมที่มีพลังสะกดจิต เขาก็สะกดจิตซูอาซึ่งเปรียบเสมือนแม่ของเขา มือของซอนอูหาทางไปยังสถานที่ลับของซูอา… “นูน่า ถอดกางเกงชั้นในของคุณออก คุณไม่ต้องเขินอายต่อหน้า ของครอบครัวคุณ”

Sextertainment
Sextertainment
Manhwa

เรื่องย่อ sextertainment นากาอินเป็นผู้จัดการของเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ วันหนึ่ง หลังจากเคลียร์เกมไอดอลสำหรับผู้ใหญ่จนครบทุกด่าน สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่เขาดูแลก็กลายเป็นตัวละครในเกมที่เขาทำสำเร็จ…? ข้อความสถานะปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาเขา ผสมผสานความเป็นจริงและเกมเข้าด้วยกัน [คุณต้องมีเซ็กส์กับสมาชิกจึงจะได้รับรางวัล!]

Gobbling the Goblin
Gobbling the Goblin
Manhwa

เรื่องย่อ gobbling the goblin ก็อบลินที่น่ารังเกียจที่สุดชื่อฮึกรันคือเจ้าแห่งภูเขาก็อบลิน เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่ชอบทรมานมนุษย์ราวกับว่าพวกมันเป็นของเล่นส่วนตัวของเขา ผู้คนพยายามทุกวิถีทางเพื่อเอาใจเขา แต่แม้แต่หมอผีผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่สามารถผ่านเข้ามาหาเขาได้ แต่ในขณะที่เขาพบเหยื่อรายต่อไปเพื่อสนองความต้องการของเขา ในที่สุดเขาก็จะพ่ายแพ้ให้กับยอนตัวน้อยที่ฉลาดหรือเปล่า?

Regressed Warrior’s Female Dominance
Regressed Warrior’s Female Dominance
Manhwa

เรื่องย่อ Regressed Warrior’s Female Dominance ฉันถูกกดดันและรังแกในชีวิตที่แล้ว แต่คราวนี้ ฉันจะใช้ชีวิตในแบบที่ฉันต้องการ ฉันจะซัดผู้หญิงสวย ๆ ทุกคนที่ฉันเห็นอย่างแน่นอน การครอบงำหญิงของฉันเริ่มต้นแล้ว!

Taming the young villain
Taming the young villain
Manhwa

เรื่องย่อ taming the young villain ที่จริงแล้ว lee seong-eum ถูกครอบงำโดย ‘teo gospel’ ลูกน้องของ ira von tarantera viii ผู้เผด็จการในนวนิยายเรื่องนี้ ตามงานต้นฉบับ เขาถูกกำหนดให้ถูกประหารพร้อมกับคนร้าย แต่เมื่อเขารู้เนื้อหาทั้งหมดของนวนิยาย เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนชะตากรรมของเขา เขาจะสามารถทำให้ผู้หญิงชั่วร้ายเชื่องและเอาชีวิตรอดได้จนถึงที่สุดหรือไม่?

Welcome to the Isekai Convenience Store
Welcome to the Isekai Convenience Store
Manhwa

เรื่องย่อ Welcome to the Isekai Convenience Store ‘คิมโดจิน’ เป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อในอีกโลกหนึ่งที่เขาถูกดึงเข้าไป เขาใช้เวลาทั้งวันอยู่ในร่างที่ไม่ตื่นตัวเมื่อ… สาวพรหมจารีที่มาที่ร้านของเขาฟื้นคืนสติของเขา! “รสชาติของสาวพรหมจารีจอมซุ่มซ่ามนั้นดีที่สุด!”

Game obu Familia – Family Senki
Game obu Familia – Family Senki
Manga

อ่านGame obu Familia – Family Senki เรื่องย่อ Hatsushima Sasae พร้อมกับแม่เลี้ยงและน้องสาวสองคน (ป้า) ของเขาถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งที่มีมนุษย์เดมี่เป็นผู้ปกครองในฐานะผู้ช่วยให้รอด แต่ไม่ใช่เพื่อต่อสู้กับเจ้าแห่งปีศาจมันเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่ไม่มีวันตาย Dead Mell “ที่ได้ครอบงำโลกและสามารถฆ่าได้โดยใช้อาวุธที่ทำด้วยเงินศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงมีการสร้างแฟมิเลีย (กลุ่ม 4…

Reincarnation Coliseum
Reincarnation Coliseum
Manga

มังงะ | Reincarnation Colisium อ่านมังงะ | Reincarnation Colisium Manga แปลไทย | Reincarnation Colisium เกรดปกติ ร่างกายปกติ แต่ถ้าเป็นเรื่องเกมล่ะก็ไม่มีวันแพ้ นักเรียนที่ถูกเรียกไปยังอีกโลกหนึ่งโดยวงเวทย์ที่จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้น และได้ทักษะ “ลอกเลียน” ที่ดูไร้ประโยชน์ที่สุดในโลกนั้น เขาต้องตกเป็นทาสและต่อสู้ ถ้าแพ้ก็จะถูกข่มขืน และเป็นเมล็ดพันธุ์ให้กับผู้ชนะ ความสิ้นหวังกลายเป็นความหวัง เขาจะพิชิตโคล…